Tổng truy cập
Trong tháng
Trong ngày
Trực tuyến
Chi tiết tin tức

Công ty dịch vụ bảo vệ lên tiếng vụ ẩu đả ở Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang

Thời gian đăng: 11-03-2021 09:18 | 55 lượt xemIn bản tin

Sáng nay 11/3/2021 trả lời các phóng viên báo chí, đại diện Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC cho biết đã tiến hành lập biên bản và đình chỉ công việc của 4 bảo vệ liên quan đến vụ ẩu đả giữa nhân viên bảo vệ và người nhà bệnh nhân.Nhóm nhân viên bảo vệ đang ẩu đả với người nhà bệnh nhân.

Ngay sau vụ việc xẩy ra, công ty cũng đã làm việc với bệnh viện để nắm bắt thêm tình hình, diễn biến vụ việc và cung cấp đầy đủ những giấy tờ, hồ sơ pháp lí cho cơ quan công an Thành phố Tuyên Quang. 

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 9/3, một xe ôtô 16 chỗ chở người bệnh và người nhà người bệnh đi thẳng qua cổng số 1 là cổng kiểm soát dịch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Khi xe dừng ở giữa sân của Khoa Khám bệnh, có 1 người bệnh nữ và 2 thanh niên xuống xe đi vào cửa Khoa Khám bệnh, cả 3 người đều không đeo khẩu trang.

Bác sỹ Phạm Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết, nhân viên bảo vệ thuộc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC đã nhắc nhở đeo khẩu trang theo quy định phòng chống dịch nhưng 2 thanh niên trên không thực hiện và có phản ứng gay gắt. Người nhà người bệnh lao vào đánh bảo vệ, bảo vệ có phản kháng lại và sau đó, một cuộc xô xát, ẩu đả đã xảy ra giữa bảo vệ và người nhà bệnh nhân.

Sự việc ngay sau đó được các nhân viên y tế của Bệnh viện can ngăn, đưa người bệnh vào khám, đồng thời liên hệ với Công an phường Tân Hà đến giải quyết sự việc.

Bác sỹ Phạm Quang Thanh cũng cho biết thêm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã ký hợp đồng với Công ty trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC. Trước khi vụ việc “hỗn chiến” xảy ra nhân viên bảo vệ đã phối hợp với Bệnh viện làm tốt nhiệm vụ bảo vệ và kiểm soát dịch theo qui định của Chính phủ và Bộ Y Tế. Tuy nhiên, sau vụ việc này, bệnh viện quyết định sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty trên.

Anninh24h.com.vn

 

Công ty INVICO chúng tôi xin tự giới thiệu: 

 

HIỆN NAY CÔNG TY INVICO ĐANG ĐƯỢC CÁC TẬP ĐOÀN, TỔNG CÔNG TY VÀ CÁC DOANH NGHIỆP TÍN NHIỆM TIN DÙNG DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NGHỆ AN VÀ BẢO VỆ TẠI HÀ TĨNH, CỤ THỂ CÁC ĐỊA ĐIỂM SAU ĐÂY:

 • Bảo vệ tòa nhà cao tầng tại các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh
 • Bảo vệ chung cư tập đoàn ARITA HOME , Dầu khí tại Nghệ An và Hà Tĩnh
 • Bảo vệ Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An ; bệnh viện Quốc tế Vinh - tập đoàn Hoàn Mỹ; các bệnh viện và trung tâm y tế khác đóng trên địa bàn Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Binh;…
 • Bảo vệ an ninh nội bộ doanh nghiệp các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bỉnh
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tại Vinh; Hưng Nguyên; Nghi Lộc; Nam Đàn; Diễn Châu; Đô Lương; Quỳnh Lưu; Cửa Lò; Cửa Hội; huyện Nghi Xuân; thành phố Hà Tĩnh; Thạch Hà; Kỳ Anh; Quảng Trạch; Đồng Hới; Quảng Bình,…
 •  Bảo vệ các trường đại học Vinh, Y khoa Vinh và các trường trung học, tiểu học, mẫu giáo – mầm non đóng trên địa bàn Nghệ An.
 • Bảo vệ khách sạn, nhà hàng tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
 • Bảo vệ công trường, kho bãi tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
 • Bảo vệ các khu công nghiệp WHA IZ1(Hemaraj) Nam Cấm, VSIP Hưng Nguyên, Hoàng Mai, Nghi Phú, Nghi Xuân, Cửa Lò, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh, Quảng Trạch, Quảng Bình
 • Bảo vệ ngân hàng tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình
 • Bào vệ nhà riêng tại Vinh; Hưng Nguyên; Nghi Lộc
 • Bảo vệ yếu nhân tại các sự kiện trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh. 

Trụ sở INVICO: Số 96A Nguyễn Duy Trinh, phường Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An.
ĐT: 0912 109 338 (Giám đốc ĐH), Website: Baoveinvico.com và Vesynghean.com

Bình luận