- Chủ tịch INVICO gửi tâm thư đến khách hàng để bảo vệ quyền lợi người l...
- Tin tuyển dụng của Công ty dịch vụ bảo vệ INVICO
- Các loại giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ và cam kết với khách hàng...
- Đội phản ứng nhanh của Công ty dịch vụ bảo vệ INVICO...
- 关于INVICO – 保 安 服 务 股 份 公 司 / 合作邀请函
- Công ty CP DV Bảo vệ An ninh INVICO trao 45 triệu đồng hỗ trợ đồng bào...
Hội nghị Hội đồng Trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp khu vực miền Trung được tổ chức tại Nghệ An
Thời gian đăng: 21-01-2018 15:03 | 444 lượt xemIn bản tin
Ngày 20/1/2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị Hội đồng Trung ương các hiệp hội doanh nghiệp khu vực miền Trung.
Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và gần 300 doanh nghiệp, doanh nhân trong khu vực.
Hội nghị thảo luận về những khó khăn, vướng mắc sau 2 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 35 của Chính phủ và nêu lên những giải pháp nhằm cải cách thể chế, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, đề cao vai trò của các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp trong giai đoạn mới.
Tiến sỹ: Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Hội đồng Trung ương các doanh nghiệp Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị
Ông Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu tại hội nghị
Gần 300 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh miền Trung tham dự hội nghị
Tiếp đón đại biểu về tham dự
Toàn cảnh hội nghị
Khu vực đại biểu văn phòng Trung ương các hiệp hội doanh nghiệp và VCCI Nghệ An
Đại diện Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Nghệ An phát biểu tại hội nghị
