Chi tiết tin tức

THỰC TRẠNG VÀ KHÓ KHĂN CỦA CÁC CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ MÙA COVID

Thời gian đăng: 03-07-2021 10:50 | 632 lượt xemIn bản tin

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát, các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp bị chậm lại hoặc tạm ngừng hoạt động vì thiếu nguyên vật liệu, không có đơn đặt hàng, hàng hóa sản xuất ra không thông quan được.. Các công ty dịch vụ bảo vệ theo đó cũng đã bị cắt giảm nhiều mục tiêu bảo vệ, dẫn đến sụt giảm doanh số, doanh thu, ảnh hưởng đến kinh tế của từng đơn vị, đặc biệt có công ty phải tuyên bố giải thể.

KCN WHA sẽ đáp ứng mọi tiêu chí của một khu công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế đang thuê dịch vụ bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ INVICO Nghệ An.
Hiện nay dịch bệnh đã dần được kiểm soát, các khu công nghiệp bắt đầu có tín hiệu phục hồi thu hút các nhà đầu tư trở lại. Nhiều công ty, nhà máy ở các khu công nghiệp tiếp tục tuyển dụng công nhân và thuê thêm lực lượng bảo vệ.
Tuy nhiên với hệ lụy của đại dịch kéo quá dài nên một số công ty dịch vụ bảo vệ yếu tài chính phải hoạt động hạn chế, cầm chừng, không có người giám sát, kiểm tra mục tiêu và bỏ qua công tác huấn luyện vì không đủ nguồn thu để chi trả cho các hoạt động đó.
Mặc dù kinh tế trong nước đã phục hồi trở lại, nhưng các doanh nghiệp vẫn dè dặt trong các khoản chi dành cho công tác bảo vệ. Do đó các công ty dịch vụ bảo vệ đua nhau giảm giá để có được hợp đồng, không cần biết đến các điều kiện khắt khe của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải có. Nhiều khách hàng lần đầu tiên thuê dịch vụ hoặc kể cả từng sử dụng dịch vụ bảo vệ nếu không có người phụ trách công tác an ninh an toàn cho doanh nghiệp để thẩm định hồ sơ dự thầu, kiểm tra chất lượng dịch vụ trước khi ký kết hợp đồng thì chắc chắn sẽ dính “bẩy giá thấp”. Giá thấp đến mức không đảm bảo được các chế độ quyền lợi cho người lao động thì chắc chắn chất lượng dịch vụ sẽ yếu kém, không đáp ứng được các điều kiện như trong hợp đồng và các cam kết khác nếu có.
Công ty dịch vụ bảo vệ INVICO tham gia bảo vệ lễ khởi công Khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An năm 2015. Ảnh INVICO cung cấp.
Được biết, trên địa bàn tỉnh Nghệ An có  23 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Trong đó có 2 công ty đã bị thu hồi giấy phép, 3 công ty chờ làm thủ tục giải thể, 8 công ty thông báo tạm ngừng hoạt động và các công ty còn lại hầu hết đang hoạt động cầm chừng.
Bà Dương Thị Ca - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty INVICO tỏ ra rất lạc quan khi nói về nguồn lực công ty để đối phó với đợt khủng hoảng kinh tế do đại dịch COVID-19 gây ra và tin tưởng rằng các nhà máy, khu công nghiệp sẽ tiếp tục được xây dựng, công nhân, nhân viên bảo vệ sẽ trở lại với tinh thần làm việc tốt hơn, năng suất hơn. 
Nguồn: An ninh 24h (anninh24h.com.vn)

 HIỆN NAY CÔNG TY INVICO ĐANG ĐƯỢC CÁC TẬP ĐOÀN, TỔNG CÔNG TY VÀ CÁC DOANH NGHIỆP TÍN NHIỆM TIN DÙNG DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM SAU ĐÂY:

 • Bảo vệ tòa nhà cao tầng tại các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh
 • Bảo vệ chung cư tập đoàn ARITA HOME , Dầu khí tại Nghệ An và Hà Tĩnh
 • Bảo vệ Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An ; bệnh viện Quốc tế Vinh - tập đoàn Hoàn Mỹ; các bệnh viện và trung tâm y tế khác đóng trên địa bàn Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Binh;…
 • Bảo vệ an ninh nội bộ doanh nghiệp các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bỉnh
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tại Vinh; Hưng Nguyên; Nghi Lộc; Nam Đàn; Diễn Châu; Đô Lương; Quỳnh Lưu; Cửa Lò; Cửa Hội; huyện Nghi Xuân; thành phố Hà Tĩnh; Thạch Hà; Kỳ Anh; Quảng Trạch; Đồng Hới; Quảng Bình,…
 •  Bảo vệ các trường đại học Vinh, Y khoa Vinh và các trường trung học, tiểu học, mẫu giáo – mầm non đóng trên địa bàn Nghệ An.
 • Bảo vệ khách sạn, nhà hàng tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
 • Bảo vệ công trường, kho bãi tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
 • Bảo vệ các khu công nghiệp WHA IZ1(Hemaraj) Nam Cấm, VSIP Hưng Nguyên, Hoàng Mai, Nghi Phú, Nghi Xuân, Cửa Lò, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh, Quảng Trạch, Quảng Bình
 • Bảo vệ ngân hàng tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình
 • Bào vệ nhà riêng tại Vinh; Hưng Nguyên; Nghi Lộc
 • Bảo vệ yếu nhân tại các sự kiện trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh. 
Trụ sở INVICO: Số 96A Nguyễn Duy Trinh, phường Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An.
ĐT: 0912 109 338 (Giám đốc ĐH), Website: 
Baoveinvico.com và Vesynghean.com

Tags: Lê Hùng, INVICO,

Bình luận